May 09

ตุ๊กตุ่น รจเลข เล่าอุทาหรณ์นาทีชีวิตของ น้องเฌอตาร์ จมน้ำ

ตุ๊กตุ่น รจเลข สาวสวยคุณแม่น้องเฌอตาร์ ลูกสาวจอมซนวัย 1 ขวบ ที่ตอนนี้มีความน่ารักที่ไม่ธรรมดาเลยนะคะ  ทำเอาคุณพ่อสุดเฟี้ยวกลายเป็นหนุ่มมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งไปเลยนะคะงานนี้

 ข่าว ตั้ม เดอะสตาร์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่ยืดอกยอมรับแบบแมน ๆ ว่าตนเองนั้นมีภรรยาแล้ว และตอนนี้กำลังท้องตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการ สำหรับหนุ่มหล่อเข้ม เสียงดี อย่างตั้ม เดอะสตาร์ 10 หรือว่าหนุ่ม ตั้ม สุธน เพราะหลังจากจบการแข่งขันเดอะสตาร์ 10 ไปไม่นาน ภรรยาสาวของหนุ่มตั้มก็ได้คลอดนางฟ้าตัวน้อย นามว่า “น้องเฌอตาร์” ซึ่งบรรดาลุงป้าน้าอาจากเวทีเดอะสตาร์ต่างก็ออกอาการเห่อหลานสาวคนนี้สุด ๆ แวะเวียนมาเยี่ยมอยู่ตลอดเวลาเลยนะคะ

 

และวันเวลาก็ช่างหนุมเวียนไปอย่างรวดเร็วจริงๆเลยนะคะ เพราะว่าเผลอแป๊บเดียว น้องเฌอตาร์ อายุ 1 ขวบ 2 เดือนแล้ว โตวันโตคืน ดูน่ารัก น่าชัง มีตาหวาน ยิ้มสวย น่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ ด้านคุณพ่อตั้มเรียกได้ว่าทั้งรัก ทั้งหลงลูกสาวคนนี้สุดใจ แถมล่าสุดก็ยังแอบเห็นคุณพ่อตั้มโพสต์ข้อความว่า… “รอยยิ้มนักสู้” #พี่เฌอตาร์ #น้อง… #soon” สงสัยกำลังจะมีข่าวดีแน่เลยนะคะ

 

และเว็บไซต์ Holiday Palace  ผู้ให้บริการด้านเกมส์คาสิโนออนไลน์ ชั้นนำของเอเชียก็ยังบอกอีกนะคะว่า แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาเลยนะคะที่คนเป็นพ่อเป็นแม่จะห่วงและคอยดูแลลูกน้อยทุกฝีก้าวที่เค้าเดิน และคุณพ่อคุณแม่ของกราก็ได้ออกมาแชร์ประสบการณืเพื่อเป็นอุทาหรณ์ของคนเป็นพ่อแม่เลยทีเดียว

ตุ๊กตุ่น รจเลข เล่าประสบการณ์

เมื่อ “ตุ๊กตุ่น รจเลข” ภรรยาสาวคนสาวยของ “ตั้ม สุธน” หรือ “ตั้ม เดอะสตาร์ 10” ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูก พร้อมกับได้เล่านาที ลูกสาว “น้องเฌอตาร์” จมน้ำ ในขณะกำลังลงเล่นน้ำแต่กลับเอาชูชีพให้น้องใส่ ทำให้ตัวเองจมน้ำ จนงานนี้ทางด้านของคุณแม่ตุ๊กตุ่นต้องรีบลุยน้ำลงไปช่วยทั้งชุดยีนส์ ซึ่งน้องเฌอตาร์ก็ยอมรับผิด พร้อมบอกไม่ระวังเอง โดยมีข้อความดังนี้

 ตั้ม เดอะสตาร์ แฟน

“ตอน..พี่เฌอจมน้ำ!!! เรื่องนั้น คือ พี่เฌอได้ยกชูชีพให้น้องใส่ค่ะ นู๋ลงได้ ไม่ต้องห่วง คุณแม่สั่งให้รอคุณแม่ซึ่งกำลังจะเปลี่ยนชุดข้างสระ แต่ทว่าพี่เฌอก็กะแด๋วๆ ในที่ตื้น แล้วลื่นไปขั้นที่ยืนไม่ถึง!! ซึ่งงานนี้พี่เลี้ยงซึ่งอุ้มมาตฤณใกล้ๆเรียก พี่ตุ่นๆเฌอค่ะเฌอจม!!

พอเราหันไปดั่งละคร 7 สี เห็นแต่มือลูกโผล่มาคร้า… ทำไงหล่ะ อิแม่ลุยน้ำทั้งชุดยีนส์นั่นแหละค่ะ!!! เอิ่ม… คว้าลูกมากอด คุณนายร้อง 2 แง กอดแม่ละบอกนู๋ไม่ระวังค่ะ นู๋ผิดเอง ที่ไม่รอคุณแม่ คุณแม่ยิ้ม^^ โอเคนะค่ะ เล่นน้ำต่อมั้ยค๊ะ เล่นค่ะ^^ จบข่าว…

จากการเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นถือว่าเป็นประสบการณ์คือการเรียนรู้ เรียนรู้ที่จะระวัง และโทษตัวเองก่อนจะโทษคนอื่น^^ #รักนะ #chertar #แต่ประสบการณ์นู๋แม่ ที่ต้องกระโดดลงชุดยีนส์นะลูก ถามว่าใส่อะไรกลับบ้านน!!!555″ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ถือเป็นบทเรียนนะคะน้องเฌอตาร์ แต่ก็ต้องชื่นชมน้องที่กล้ายอมรับผิดและไม่โทษคนอื่นเลย” เห็นแบบนี้แล้วความสามารถและความน่ารักนี้ไม่ธรรมดาเลยนะคะ แต่คนเป็นพ่อเป็นแม่ก็ต้องคอยระวัง เพราะว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ทุกสถานการณ์ เราห้ามประมาทเด็ดขาด

ประวัติ ตั้ม the star 10

ตั้ม เดอะสตาร์ 10

ตั้ม สุธน บู่สามสาย ถือเป็นหนุ่มหล่อ 1 ใน 8 คนสุดท้ายที่ได้เข้ารอบ the star 10 หนุ่มหล่อเสียงดี มีเสน่ห์ไม่เบาเป็นอีก 1 ขวัญใจมวลชนที่มีแฟน ๆ ตามเชียร์ และคอยให้กำลังใจเพียบทีเดียว สำหรับผู้ชายคนนี้ ตั้ม เดอะสตาร์ 10 หรือว่า ตั้ม สุธน บู่สามสาย จนในที่สุดเขาก็ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายของเดอะสตาร์ 10 ในปีนี้ และตอนนี้เราเชื่อว่าตอนนี้เพื่อน ๆ คงอยากทำความรู้จักหนุ่มหล่อเสียงดีกันแล้ว ตามมาเลย

สำหรับ ประวัติของ ตั้ม สุธน บู่สามสาย นั้นเกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2532 ปัจจุบัน (2561) อายุ 27 ย่าง 28 ปี ตั้ม สุธน จบการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และปัจจุบันทำงานเป็นนักร้องกลางคืน และรับจ้างเป็นนายแบบโฆษณาด้วย

ส่วนการที่เขาตัดสินใจมาประกวด เดอะสตาร์ 10 ก็เพื่อทำตามความฝันของตนเอง และพ่อ ที่เป็นนักดนตรีเหมือนกัน โดยในรอบแรกของการประกวด ตั้ม สุธน ก็เจออุปสรรคซะแล้ว เนื่องจากว่าหนุ่มตั๊มเจ็บคอด้วยอาการเส้นเสียงอักเสบ แต่เพื่อความฝัน ตั้ม ก็แสดงความสามารถอย่างเต็มที่

โดยตั้ม สุธน ร้องเพลง ของที่เธอไม่รัก ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ บอลลูน ของ พาราด็อกซ์ ก่อนที่ตั้ม สุธน จะผ่านเข้ารอบมาได้สำเร็จ และในรอบ 11 คน ตั้มก็ได้เลือกเพลง หมากเกมนี้ ของ อินคา ซึ่งเขาเองก็ได้โชว์เสียงร้องได้อย่างดีจนได้เป็นผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 25 คนสุดท้าย และในรอบ 25 คนสุดท้าย ตั้มหนุ่มก็ได้เลือกร้องเพลง อยากได้ยินว่ารักกัน ของ อัสนี-วสันต์ ก่อนที่เสียงร้องจะชนะใจกรรมการทั้ง 3 คน ได้ผ่านเข้ารอบเป็น 8 คนสุดท้าย the star 10 ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ทันที่ ตั้ม สุธน จะได้เริ่มต้นการแข่งขัน ก็มีข่าวออกมาว่า ตั้ม เดอะสตาร์ 10 มีภรรยาและลูกซะแล้ว ซึ่งหลังจากที่เกิดข่าวแบบนี้ทางด้านของเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่า เป็นเรื่องจริง โดยบอกว่า ตนเองมีภรรยาและลูกในครรภ์ภรรยา อายุ 6 เดือนแล้ว

ถ้าถามว่าตอนนี้กลัวเรตติ้งจะตกหรือไม่นั้น ตนเชื่อว่า ไม่น่าจะเกี่ยวกัน เพราะว่าถ้าหากคนจะชอบ น่าจะชอบที่ตัวตนของเรามากกว่า และทางเดอะสตาร์เองก็ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ที่ว่ามีครอบครัวห้ามประกวด ตนจึงมาตามหาความฝันของตัวเอง เพราะคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เรียกได้ว่าคนแมนๆแบบนี้ก็ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆเลยสิค่ะ