«

»

Dec 19

ช็อก!! นางแบบสาว ดับคาบ้านแฟนหนุ่ม

 2
             Ruby888 สำหรับการพนันออนไลน์ เป็นเกมที่ได้รับความนิยมดีๆ ทำให้เราได้เข้าถึงโอกาสที่ดี สู่กิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ ได้ตรงไปตรงมา เล่นง่าย ทำความเข้าใจในเกมพนันต่างๆ ได้เป็นอย่างดีที่สุด เชื่อว่าทุกท่านก็ต่างมีเป้าหมายของการเดิมพันออนไลน์ที่สนุกมากขึ้นก็ได้ สามารถรับข่าวสารต่าง ๆเพิ่มเติมได้ที่ข่าว ทางด้าน สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านพักย่านถนนพัฒนาการ  แขวงและเขตสวนหลวง กทม. รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดียว 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส.นันท์นภัส เมืองมา อายุ 19 ปี ที่ลำคอผูกด้วยเชือกจูงสุนัขสีแดงดำ ผูกติดกับพัดลมติดเพดานกลางห้อง หลังจากตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้า
             คาดว่าเสียชีวิตไม่เกิน 24 ช.ม. จุดเกิดเหตุพบว่าห้องถูกปิดล็อกประตูจากด้านใน และภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บลายนิ้วมือไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่ง นิติเวช รพ.จุฬาฯ จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายมาพักอยู่กับแฟนหนุ่ม หลังคบหากันได้ประมาณครึ่งปีกว่า โดยจากการตรวจสอบ เฟซบุ๊กของผู้ตายใช้ชื่อ Nunnpus Muengma
             พบว่า ผู้ตายเป็นนางแบบอิสระ โพสต์ข้อความสุดท้าย ระบุว่า  ต้องทำอะไรสักอย่าง ไม่มีความสุข ไม่ได้รับความใส่ใจ จะฆ่าตัวตายหลายรอบแต่ไม่มีใครรู้ ต้องเพิ่งยาจิตเวช และขาดยา 2 วันแล้ว  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายมีอาการป่วยโรคซึมเศร้า ก่อนที่จะก่อเหตุผูกคอตนเองเสียชีวิต ซึ่งหลังจากนี้จะทำการสอบปากคำบุคคลในบ้านและติดต่อญาติผู้เสียชีวิตต่อไป นอกจากนี้ การเข้าถึงเกมคาสิโนออนไลน์ แหล่งรวบรวมเกมพนันกว่า 200 เกมส์ ภายในเว็บไซต์เราได้จัดโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อให้ทกุท่านได้เข้าสู่กิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ ความสนุกที่ดี โอกาสของการเดิมพันที่ได้มาตรฐานสากลของผู้เล่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ เล่นเกมพนันออนไลน์กับเราได้ง่ายเสมอ เรายินดีที่จะให้การบริการที่สุดคุ้มของเว็บไซต์ ruby888 android